Văn Hóa - Xã Hội

Hội nghị tuyên dương giáo viên dạy giỏi, cô nuôi giỏi, học sinh giỏi, học sinh tài năng quận Tây Hồ năm học 2010-2011 

Sáng ngày 24/5/2011, ngành Giáo dục & Đào tạo quận Tây Hồ đã tổ chức Hội nghị tuyên dương khen thưởng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh đạt giải trong các kỳ thi giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi năm học 2010-2011. Đây là dịp để biểu dương, động viên, khích lệ tinh thần ham học hỏi, sự say mê sáng tạo trong công tác giảng dạy của đội ngũ giáo viên và sự cần cù chịu khó trong học tập và rèn luyện của các em học sinh.


Năm học 2010-2011, được sự quan tâm của Quận uỷ - HĐND – UBND quận về đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cho ngành Giáo dục và Đào tạo theo hướng chuẩn hoá, tiên tiến và hiện đại, cùng sự giúp đỡ tích cực của Đảng uỷ, UBND các phường, các ban ngành đoàn thể, các lực lượng xã hội, ngành GD-ĐT quận đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Các cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận  động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm ương đạo đức, tự học và sáng tạo” gắn với cuộc vận động xây dựng “Nhà trường văn hoá – Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch” tiếp tục được triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả. Các kỳ thi tốt nghiệp và tuyển sinh được tổ chức công khai, nghiêm túc, an toàn. Phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và các hoạt động lớn của ngành luôn được quan tâm, đẩy mạnh. Đặc biệt năm học 2010-2011 ngành Giáo dục Quận tập trung đổi mới phương pháp dạy và học, đẩy mạnh triển khai ứng dụng CNTT trong dạy học ở từng cấp học; Nâng cao chật lượng giáo dục đại trà, đẩy mạnh công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh năng khiếu; bồi dưỡng đội ngũ cán bộ giỏi về chuyên môn, tâm huyết với nghề nghiệp; Chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.Toàn cảnh hội nghị


Trong năm học qua, phòng GD-ĐT quận đã chỉ đạo tốt công tác tổ chức thi giáo viên dạy giỏi, học sinh giỏi ở các cấp; 100% thầy cô các cấp học đã đăng ký tham gia thị giáo viên dạy giỏi cấp trường và chọn giáo viên tiêu biểu các trường tham dự thi cấp Quận, cấp Thành phố. Kết quả đã có 79 thầy giáo, cô giáo trong 3 cấp học đạt thành tích cấp quận trong việc đổi mới phương pháp dậy học; trong đó có 15 thầy giáo, cô giáo đạt giải trong kỳ thi giáo viên giỏi, cô nuôi giỏi, cô giáo tài năng duyên dáng cấp Thành phố; 126 học sinh giỏi, học sinh tài năng đạt 82 giải văn hoá cấp Thành phố; 44 giải học sinh tài năng và 336 học sinh đạt giải cấp Quận các môn văn hoá ở cả 2 cấp tiểu học và THCS.

 


Đ/c Đào Duy Trung - Phó Chủ tịch HĐND quận trao bằng khen cho
Thầy giáo, cô giáo đạt giải nhì cấp Quận
 


Học sinh giỏi, học sinh tài năng quận Tây Hồ


Tại hội nghị đã tuyên dương và khen thưởng 79 thầy giáo, cô giáo đạt giải trong Hội thi Giáo viên dậy giỏi cấp Thành phố, cấp Quận và 114 em học sinh giỏi, học sinh tài năng đại diện cho 462 học sinh giỏi, học sinh tài năng quận Tây Hồ./.


MT

 

 


Ý kiến của bạn
Họ tên
Thư điện tử
Tiêu đề

Reload Image
Mã bảo mật:

Nội dung
 

Bài viết khác
- Hàng nghìn bạn trẻ đi hiến máu (Ngày đăng:21-02-2011)
- NXB Trẻ ra loạt sách mới mừng sinh nhật tuổi 30 (Ngày đăng:10-03-2011)
- Quận Tây Hồ: Làm việc với các Sở, Ngành Thành phố triển khai Dự án Du lịch Văn hoá - Lịch sử xung quanh Hồ Tây bằng phương tiện sạch (ô tô điện). (Ngày đăng:08-06-2011)
- Đại lễ Tưởng niệm Hội thảo khoa học:Hòa thượng Kim Cương Tử và sự nghiệp xây dựng Giáo hội Phật giáo Việt Nam (Ngày đăng:08-06-2011)
- Lễ khánh thành sân cỏ nhân tạo tiêu chuẩn FIFA đầu tiên tại Trung tâm TDTT quận Tây Hồ (Ngày đăng:23-06-2011)
Văn bản UBND phường
Bình chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của website
  Tốt
  Khá
  Trung bình
  Kém

Các chuyên mục
Hình ảnh phường Yên Phụ