Hội thi Thực hiện nếp sống văn minh đô thị - xây dựng phường văn hóa

Căn cứ Chương trình công tác năm 2017 của Hội LHPN Quận Tây Hồ về việc tổ chức Hội thi “Phụ nữ Tây Hồ với nếp sống văn minh đô thị" và thực hiện kế hoạch xây dựng phường Yên Phụ trở thành phường văn hóa.

Ban Thường vụ Hội LHPN phường Yên Phụ hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam gắn với việc thực hiện năm Trật tự văn minh đô thị, ngày 12/10/2017 Hội LHPN phường Yên Phụ tổ chức Hội thi “Phụ nữ phường Yên Phụ  hưởng ứng nếp sống văn minh đô thị”.

Thông qua các bài thi, các chi Hội phụ nữ các khu dân cưđã truyền tải thông điệp mạnh mẽ đến toàn thể người xem, khơi dậy và phát huy ý thức của cán bộ, hội viên Hội LHPN và nhân dân trong việc xây dựng phường Yên Phụ trở thành phường văn hóa – đô thị văn minh.

Các bài thi chủ yếu thông qua các tiểu phẩm hài hước, dí dỏm được đầu tư công phu, kỹ lưỡng từ nội dung cho đến cách thể hiện làm cho nội dung truyền đạt đi sâu vào lòng người tạo thành động lực mạnh mẽ thúc đẩy hành động của mọi người cùng chung tay góp sức xây dựng phường văn hóa.

BTC đánh giá cao các bài thi và tổ chức tặng quà lưu niệm cho các bài thi có kết quả xuất sắc. Hội thi có 1 giải nhất thuộc về chi Hội phụ nữ khu dân cư số 8, 2 giải nhì thuộc về chi hội phụ nữ khu dân cư số 12 và 14, giải ba thuộc về khu dân cư số 3 và số 5. Sau hội thi kết thúc thành công tốtđẹp, tiếp tục thành lập đội tuyển tham gia Hội thi: Phụ nữ Tây Hồ thực hiện nếp sống văn minh đô thị” cấp quận.

Một số bài thi tiêu biểuđạt giảicủa các chi Hội phụ nữ: