Tổng kết công tác hội cựu TNXP năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018

Ngày 23/11/2017, Hội cựu Thanh niên xung phong phường Yên Phụ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội cựu TNXP và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Tới dự Hội nghị có các đồng chí: Hoàng Đình Cùng - Chủ tịch Hội Cựu TNXP quận; đồng chí Trần Gia Hùng - Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND - UBND - UB MTTQ phường, các đồng chí bí thư chi bộ, các đồng chí trưởng ban công tác mặt trận thuộc địa bàn các khu dân cư và các hội viên Hội Cựu thanh niên xung phong phường.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Tiến - Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong phường báo cáo kết quả công tác năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018.Các hội viên luôn gương mẫu trong gia đình, dòng họ và cộng đồng; giáo dục truyền thống cách mạng, đặc biệt là truyền thống của thanh niên tình nguyện “Đâu cần thanh niên có - Đâu khó có thanh niên”, động viên con cháu học tập, lao động để phục vụ bản thân và xã hội, sẵn sàng tham gia, đảm đương những công việc khó khăn với tinh thần tình nguyện, 95% gia đình hội viên đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Trần Gia Hùng - Bí thư Đảng ủy phườngYên Phụ đã ghi nhận công lao đóng góp của lớp thanh niên tình nguyện đã phục vụ chiến tranh, xây dựng và phát triển đất nước. Đồng chí đề nghị trong năm 2018, Hội cựu TNXP cần tập trung truyền, giáo dục con cháu tiếp tục phát huy truyền thống thanh niên tình nguyện của các bậc cha anh, luôn đoàn kết gương mẫu giúp đỡ nhau trong cuộc sống, trong các phong trào thi đua, các hoạt động từ thiện nhân đạo, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế- xã hội, bảo đảm an ninh, quốc phòng trong toàn phường, phấn đầu trong năm 2018 phường Yên Phụ hoàn thành mục tiêu xây dựng phường văn hóa.

Nhân dịp này, Hội cựu thanh niên xung phong  phường Yên Phụ đã khen thưởng và đề nghị khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng tổ chức Hội năm 2017./.