Văn Hóa - Xã Hội

Trợ giúp hộ nghèo thoát nghèo bền vững 


Thực hiện kế hoạch số 78 /KH-UBND ngày 7/3/2018 của UBND quận Tây Hồ về việc trợ giúp hộ nghèo, hộ cận nghèo năm 2018, UBND phường đã thực hiện triển khai xây dựng kế hoạch chi tiết về việc thoát nghèo bền vững trên địa bàn phường Yên Phụ, giảm 05 hộ nghèo trong đó 02 hộ thoát nghèo, 03 hộ xuống cận nghèo. Ngày 31/5/2018 đoàn đã đến thăm động viên và chia sẻ với 05 hộ nghèo trên địa bàn phường!
 

 

 

    Cầm món quà của Ban chỉ đạo trợ giúp người nghèo Phường Yên Phụ đến trao, bà Bùi Kim Thoa vô cùng xúc động bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, HĐND, UBND và UB MTTQ phường Yên Phụ đã chăm lo cho những người nghèo như chị và chắc chắn món quà này sẽ làm cho gia đình chị thêm phần ấm áp hơn và chị mong Đảng, Nhà nước, Mặt trận và các đoàn thể liên tục phát triển để có thể chăm lo cho người nghèo nhiều hơn nữa. 
 

 

    Ban chỉ đạo trợ giúp người nghèo phường Yên Phụ triển khai phương án trợ giúp các hộ nghèo, hộ cận nghèo nhằm thoát nghèo, thoát cận nghèo một cách bền vững, những món quà tuy nhỏ nhưng chứa chan tình cảm, là nguồn cổ vũ, động viên tới từng hoàn cảnh của từng hộ gia đình! 
 

 

 


Ý kiến của bạn
Họ tên
Thư điện tử
Tiêu đề

Reload Image
Mã bảo mật:

Nội dung
 

Bài viết khác
- Hàng nghìn bạn trẻ đi hiến máu (Ngày đăng:21-02-2011)
- NXB Trẻ ra loạt sách mới mừng sinh nhật tuổi 30 (Ngày đăng:10-03-2011)
- Quận Tây Hồ: Làm việc với các Sở, Ngành Thành phố triển khai Dự án Du lịch Văn hoá - Lịch sử xung quanh Hồ Tây bằng phương tiện sạch (ô tô điện). (Ngày đăng:08-06-2011)
- Đại lễ Tưởng niệm Hội thảo khoa học:Hòa thượng Kim Cương Tử và sự nghiệp xây dựng Giáo hội Phật giáo Việt Nam (Ngày đăng:08-06-2011)
- Hội nghị tuyên dương giáo viên dạy giỏi, cô nuôi giỏi, học sinh giỏi, học sinh tài năng quận Tây Hồ năm học 2010-2011 (Ngày đăng:08-06-2011)
Bình chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của website
  Tốt
  Khá
  Trung bình
  Kém

Các chuyên mục
Hình ảnh phường Yên Phụ