Hội nghị sơ kết Hội liên hiệp thanh niên phường Yên Phụ giữa nhiệm kỳ 2014 - 2019

Hội nghị sơ kết Hội liên hiệp thanh niên phường Yên Phụ giữa nhiệm kỳ 2014 -  2019

Thực hiện sự chỉ đạo của UB Hội LHTN Việt Nam quận Tây Hồ về việc tổ chức sơ kết công tác Hội giữa nhiệm kỳ 2014 - 2019. Căn cứ chương trình công tác Hội LHTN phường năm 2017, ngày 13/10/2017 Hội LHTN phường Yên Phụ tổ chức sơ kết Hội LHTN phường Yên Phụ giữa nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Phương Dung - Phó Bí thư Quận đoàn Tây Hồ; đồng chí Đặng Quốc Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà - PCT UBND phường; đồng chí Nguyễn Duy Thanh - Bí thư ĐTN phường; các ban ngành, đoàn thể của phường.

Đồng chí Nguyễn Duy Thanh – Bí thư ĐTN đọc diễn văn khai mạc và báo cáo công tác của Hội LHTN phường.

Theo báo cáo, trong nửa đầu nhiệm kỳ 2014 - 2019, công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện các chương trình, cuộc vận động của Hội LHTN Việt Nam có  nhiều đổi mới, tập trung và cụ thể. Công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên, xây dựng tổ chức hội được Ủy ban hội các cấp tập trung chỉ đạo, thực hiện đạt kết quả tốt. Nổi bật là cuộc vận động “Thanh niên sống đẹp - sống có ích”; “Thanh niên tình nguyện vì an sinh xã hội và bảo vệ môi trường”; “Thanh niên lập thân lập nghiệp vì tương lai tươi sáng của tuổi trẻ”…

Trong hội nghị các đại biểu về dự, các khách mời cũng có nhiều bài tham luận có giá trị thực tiễn, đóng góp cho sự phát triển của Hội LHTN phường. Trong đó phải kể đến bài tham luận của đồng chí Trần Thu Hoài - Phó Bí thư ĐTN - Bí thư chi đoàn 10.

Đồng chí Hoài – phó Bí thư ĐTN – Bí thư chi đoàn 10 đọc tham luận

Hội nghị tiến hành rất khẩn trương, các hạn chế và ưu điểm của Hội cũng đượcđưa ra để có thể nhìn thẳng và thật nhằm đưa ra giải pháp phát triển của Hội trong nửa cuối nhiệm kỳ 2014 – 2019.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Dung - Phó Bí thư Quận đoàn đánh giá cao sự nỗ lực của Hội LHTN phường, đồng thời cũng phát biểu chỉ đạo những nhiệm vụ mà đoàn hội cấp trên giao phó cho Hội LHTN phường trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương Dung – phó Bí thư Quận đoàn phát biểu chỉ đạo

Đồng chí Đặng Quốc Hưng - phó Bí thưĐảngủy - Chủ tịch HĐND thay mặt Đảngủy, HĐND, UBND góp ý hoàn thiện xác định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào thanh niên giữa nhiệm kỳ 2014 – 2019, đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho các ban ngànhđoàn thể chung tay góp sức cùng Hội LHTN phường.

Đồng chí Đặng Quốc Hưng – phó Bí thư - Chủ tịch HĐND phường phát biểu chỉ đạo