HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ PHƯỜNG YÊN PHỤ LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2015 – 2020

Sáng ngày 17/4/2018, Đảng bộ Phường Yên Phụ tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ Phường lần thứ XII. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Thành uy viên - Bí thư Quận ủy – Chủ tịch HĐND quận Tây Hồ, đồng chí Phạm Tuấn Diếp – UVBTV – Chủ tịch UB MTTQ quận, đồng chí Nguyễn Văn Thành – Quận ủy viên - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban Đảng Quận ủy. Tham dự Hội nghị là các đồng chí UVBCH Đảng ủy Phường, các đồng chí cán bộ, đảng viên tiêu biểu của các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Phường Yên Phụ

Trong nửa nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Quận ủy, HĐND,UBND Quận Tây Hồ, Đảng uỷ đã bám sát Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Quận, các chương trình công tác của Quận ủy và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Phường lần thứ XII để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị. Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, xác định rõ các nhiệm vụ trọng tâm, khâu đột phá, Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội Phường đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu KT – XH – ANQP; thu ngân sách Phường vượt chỉ tiêu kế hoạch được giao; Công tác văn hoá xã hội được tập trung chỉ đạo có kết quả, công tác xã hội hoá lắp đặt dụng cụ TDTT ngoài trời ở các địa bàn dân cư đạt kết quả tốt; tỷ lệ tổ dân phố đạt danh hiệu tổ dân phố sức khỏe cao hơn năm trước, đạt 86%; công tác quản lý đô thị, quản lý đất đai, trật tự xây dựng có chuyển biến; Công tác CCHC hoạt động có hiệu quả, an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Hoàn thành nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương hàng năm. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng được quan tâm thực hiện tốt. Công tác kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật đảng được quan tâm, thực hiện đúng Điều lệ Đảng. Công tác tổ chức cán bộ, CCHC, thực hiện quy chế dân chủ được chỉ đạo có hiệu quả. Vai trò lãnh đạo của Đảng, hiệu lực quản lý, điều hành của chính quyền được phát huy. Hoạt động của MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội không ngừng được nâng cao. Công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng đạt kết quả góp phần nâng cao vai trò và sức chiến đấu của tổ chức Đảng.

Các ý kiến tham luận, phát biểu tại Hội nghị tập trung vào các giải pháp để thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ nửa cuối nhiệm kỳ 2015 – 2020 của Đảng bộ Phường Yên Phụ. Đoàn Chủ tịch – Chủ trì hội nghị đã nghiêm túc tiếp thu và thông qua báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp từ các chi bộ trực thuộc, từ cán bộ, đảng viên.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Thành ủy viên – Bí thư Quận ủy – Chủ tịch HĐND quận Tây Hồ, đã ghi nhận những kết quả đạt được trong nửa nhiệm kỳ qua đồng thời định hướng các nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới đề nghị BCH Đảng bộ Phường Yên Phụ quan tâm, triển khai hướng tới hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Đảng bộ Phường lần thứ XII đã thông qua, quyết tâm giữ vững danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu.