Đại biểu HĐND quận tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 HĐND quận khóa V, nhiệm kỳ 2016 – 2021 tại phường Yên Phụ

ngày 23/5/2018, tại Nhà văn hóa phường Yên Phụ đã tổ chức hội nghị đại biểu HĐND Quận tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 5 HĐND quận khóa V, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tham dự hội nghị có các quý vị đại biểu:

- Tổ đại biểu HĐND quận Tây Hồ ứng cử tại phường Yên Phụ:

1. Ông Phan Tuấn Ngọc - Quận uỷ viên, Chánh Thanh tra Quận, Tổ trưởng tổ đại biểu.

2. Ông Phan Lăng - Quận uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ khối doanh nghiệp Quận.

3. Ông Đặng Quốc Hưng - Phó Bí thư Đảng uỷ, CT HĐND phường Yên Phụ.

4. Ông Vũ Hoàng Long - Đảng uỷ viên, CT Hội CCB phường Yên Phụ.

- Đại biểu quận Tây Hồ có:

1. Đồng chí Phương Ngọc Ánh - Quận uỷ viên, PCT HĐND quận Tây Hồ.

2. Đồng chí Nguyễn Đình Khuyến - Quận uỷ viên, PCT UBND quận Tây Hồ.

3. Đồng chí Hoàng Thanh Hải – Phó phòng Tư Pháp quận Tây Hồ

4. Đồng chí Chu Thị Thùy Giang – Phó phòng Văn hóa quận Tây Hồ

Các đồng chí đại diện các phòng, ban, ngành thuộc quận.

- Đại biểu phường Yên Phụ có:

1. Đồng chí Trần Gia Hùng - Bí thư Đảng uỷ phường Yên Phụ.

2. Đồng chí Hoàng Xuân Sáng - Phó Bí thư Đảng uỷ, CT UBND phường Yên Phụ.

3. Đồng chí Phạm Văn Nam - Thường vụ Đảng uỷ, CT UB MTTQ phường Yên Phụ.

Các đồng chí PCT HĐND - UBND phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội phường, trưởng ban công tác Mặt trận KDC và các vị cử tri phường Yên Phụ.

Hội nghị Tiếp xúc cử tri giữa tổ đại biểu HĐND quận Tây Hồ với cử tri phường Yên Phụ đã hoàn thành các nội dung theo quy định:

- Thông báo nội dung, thời gian và phân công công tác chuẩn bị kỳ họp thứ Năm HĐND quận Tây Hồ khoá V, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

- Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm; phương hướng nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2018 của Quận.

- Báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị của cử tri trước và sau kỳ họp thứ Tư HĐND quận khoá V, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Sau khi nghe các báo cáo của được Tổ đại biểu HĐND quận Tây Hồ ứng cử tại phường Yên Phụ, các cử tri phường Yên Phụ thống nhất cao và phấn khởi bởi những kết quả trong 6 tháng qua quận đã làm được. Các cử tri cũng gửi gắm những tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị đề xuất của mình với HĐND quận Tây Hồ về các lĩnh vực như quản lý đất đai; hệ thống chiếu sáng, thoát nước; cơ sở hạ tầng kỹ thuật,...

Tổ đại biểu HĐND quận, đại diện các vị lãnh đạo quận và phường đã tiếp thu những kiến nghị, đề xuất của cử tri phường Yên Phụ và rất mong các vị cử tri cùng chung tay góp sức xây dựng quận hoàn thành các chỉ tiêu Kinh tế - Xã hội 6 tháng cuối năm 2018.