Lễ mừng thọ các cụ đăng thọ tuổi 95, 90, 85, 80, 75, 70

Trong không khí Mừng Đảng – Mừng xuân Kỷ Hợi 2019. Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Hội người cao tuổi phường Yên phụ tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho người cao tuổi trong phường đăng thọ 75, 80, 85, 90, 95, trên 100 tuổi. Nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về Người cao tuổi, thấy rõ vị trí, vai trò của Người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cả xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện, khích lệ Người cao tuổi sống vui, sống khoẻ, sống có ích và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội.

Đến dự buổi lễ có Ông Nguyễn Văn Cường – Phó ban đại diện Hội Người cao tuổi quận Tây Hồ, lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND - Uỷ ban MTTQ, Bí thư chi bộ các khu dân cư, tổ trưởng tổ dân phố, trưởng chi hội Người cao tuổi cùng các cụ cao tuổi và người thân trên địa bàn phường Yên Phụ.

Trong những năm qua, công tác chăm sóc về mặt tinh thần, vật chất và sức khỏe những người cao tuổi của phường luôn được cấp ủy, chính quyền phường quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Hoạt động của các Chi hội người cao tuổi có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ cao; các chi hội đã xây dựng được quỹ hội; tổ chức thăm hỏi động viên kịp thời khi hội viên ốm đau, qua đời.

Năm 2019 có 318 cụ đăng thọ tuổi 95, 90, 85, 80, 75, 70 được trao bằng mừng thọ; Có 04 cụ đăng thọ 95 tuổi.

Đồng chí Đặng Quốc Hưng - Phó Bí thư Đảng ủy phường thay mặt lãnh đạo chính quyền địa phương phát biểu chúc mừng các cụ đăng thọ tuổi vàng năm 2019. Nhấn mạnh vai trò to lớn của người cao tuổi, mong các cụ tiếp tục nêu cao gương sáng động viên, khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương./.