Xây Dựng Và Quản Lý Đô Thị

LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG TRƯỜNG THCS AN DƯƠNG 

Sáng nay, ngày 24/07/2014, tại Hồ Đồng Tâm thuộc địa bàn phường Yên Phụ đã diễn ra lễ khởi công xây dựng trường THCS An Dương. Đến dự với buổi lễ có sự hiện diện của các vị lãnh đạo Quận Tây Hồ, đại diện Đảng ủy, HĐND-UBND phường Yên Phụ , chủ đầu tư dự án, đại diện các thầy cô giáo trường THCS An Dương và nhân dân trên địa bàn phường...

 
         Về phía lãnh đạo Quận Tây Hồ có Đ/c Nguyễn Văn Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy ,Chủ tịch HĐND Quận Tây Hồ; Đ/c Đỗ Anh Tuấn - Ủy viên BTV Quận ủy, Phó chủ tịch UBND Quận Tây Hồ. Về phía lãnh đạo phường Yên Phụ có Đ/c Nguyễn Đình Khuyến- Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Phường Yên Phụ; Đ/c Phạm Tuấn Cường- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND Phường; Đ/c Hoàng Mạnh Khương- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường, Đ/c Nguyễn Trần Hoàng- Phó chủ tịch UBND Phường và Đ/c Đặng Quốc Hưng- Phó chủ tịch UBND Phường. Cùng với đó là đại diện các ban ngành đoàn thể của Quận Tây Hồ, phường Yên Phụ, đại diện cán bộ và nhân dân các khu dân cư; các thầy cô giáo của trường THCS An Dương cũng đã đến dự với buổi lễ khởi công này. Bên cạnh đó là sự hiện diện của chủ đầu tư công trình – Công ty xây dựng dân dụng Hà Nội.
 
 
 
         Với tổng diện tích dự án là 6150m2 đã được phê duyệt vào ngày 07/03/2014, gồm 20 lớp học, dãy nhà hiệu bộ 4 tầng và 6 phòng học chức năng, trường THCS An Dương chắc chắn sẽ là công trình hết sức có ý nghĩa cả về vật chất lẫn tinh thần cho nhân dân trên địa bàn phường.
 
 
Ông Nguyễn Chí Linh - Giám đốc công ty xây dựng dân dụng Hà Nội phát biểu về dự án xây dựng trường
 
         Phát biểu chỉ đạo , đ/c Nguyễn Văn Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Quận Ủy, Chủ tịch HĐND Quận Tây Hồ rất vui mừng khi dự án được khởi công. Đây là một trong những công trình hướng đến kỉ niệm 20 năm thành lập Quận Tây Hồ, là món quà hết sức có ý nghĩa dành cho nhân dân phường Yên Phụ. Lãnh đạo Quận Tây Hồ mong muốn bên phía chủ đầu tư và chính quyền nhân dân phường thực hiện đúng theo hợp đồng đã thỏa thuận giữa hai bên. Đây sẽ là một ngôi trường có thẩm mỹ, có chất lượng của quận Tây Hồ nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung.
 
 
Đ/c Nguyễn Văn Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy ,Chủ tịch HĐND Quận phát biểu tại lễ khởi công
 
         Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Đình Khuyến – Quận Ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Yên Phụ đã khẳng định rõ : Đây là công trình có ý nghĩa hết sức quan trọng góp phần phát triển kinh tế xã hội, nâng cao uy tín của nhà trường và chính quyền sở tại đối với toàn thể nhân dân. Công tác giáo dục dân sinh dù có ở đâu nhưng cũng nhận được sự quan tâm của các cấp chính quyền. Thay mặt cho lãnh đạo Đảng ủy, HĐND- UBND  Phường Yên Phụ, đ/c Khuyến mong muốn chủ đầu tư cần phối hợp với các đơn vị thi công, thực hiện đúng như gói thầu mà hai bên đã thông qua.
 
 
Đ/c Nguyễn Đình Khuyến- Bí thư Đảng ủy Phường nhấn mạnh việc phối hợp giữa các ban ngành trong việc thực hiện dự án xây trường THCS An Dương
 
            Cũng tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Ngọc Lan – Hiệu trưởng trường THCS An Dương đã chia sẻ tình cảm của thầy và trò nhà trường trước buổi lễ ngày hôm nay. Được sự quan tâm của Đảng ủy và chính quyền phường Yên Phụ, tập thể giáo viên nhà trường và các em học sinh mong muốn có được hệ thống trường học và cơ sở vật chất đẹp về thẩm mỹ , nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường trong những năm học tới.
 
 
               
 
Một số hình ảnh của buổi lễ :
 
 
 
 
  
Lãnh đạo UBND Phường Yên Phụ chụp ảnh lưu niệm với BGH trường THCS An Dương
 
 
Các đ/c lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể đến dự với lễ khởi công xây dựng 
 

Ý kiến của bạn
Họ tên
Thư điện tử
Tiêu đề

Reload Image
Mã bảo mật:

Nội dung
 

Bài viết khác
Thống kê truy cập
Văn bản UBND phường
Hành Chính Công
Bình chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của website
  Tốt
  Khá
  Trung bình
  Kém

Các chuyên mục
Hình ảnh phường Yên Phụ