Xây Dựng Và Quản Lý Đô Thị

Xử lý lấn chiếm lòng đường, vỉa hè và trật tự văn minh đô thị 


      Ngay từ những ngày đầu năm UBND phường đã xác định công tác đảm bảo an toàn giao thông, trật tự đô thị, an ninh trật tự và vệ sinh môi trường trên địa bàn phường là một trong số những nhiệm vụ trọng tâm của phường, UBND phường đã ban hành các Kế hoạch số 04/KH-UBND, 06/KH-UBND, 26/KH-UBND, 59/KH-UBND, 74/KH-UBND về việc đảm bảo an toàn giao thông đô thị, vệ sinh môi trường trên địa bàn phường trong các dịp cao điểm để nâng cao ý thức của người dân về việc chấp hành quy định pháp luật.

      Nhằm nâng cao ý thức của người dân trong việc giữ gìn cảnh quan đô thị, bảo đảm vệ sinh môi trường trên địa bàn phường, UBND phường tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cho người dân; bên cạnh đó UBND phường đã tập trung lực lượng, phương tiện kiên quyết xử lý các trường hợp chiếm dụng lòng đường, hè phố để kinh doanh buôn bán, xây dựng bục bệ, làm lều, lán mái che, mái vẩy, biển quảng cáo gây mất mỹ quan đô thị. 

 

 

 

      Qua 05 đợt cao điểm xử lý vi phạm từ đầu năm đến nay, UBND phường đã thành lập tổ liên ngành tiến hành xử lý các vi phạm trên. Qua kiểm tra, xử lý, đã thu giữ 85 biển hiệu, biển quảng cáo sai quy định, 25 mái che, mái vẩy, bục bệ. Thường xuyên nhắc nhở các hộ kinh doanh dọn dẹp vệ sinh môi trường.

 

 

 

      Trong thời gian tới, để đảm bao duy trì cảnh quan đô thị và vệ sinh môi trường UBND phường tiếp tục tuyên truyền kết hợp với tăng cường kiểm tra, xử lý người dân về việc chấp hành các quy định về TTĐT, VSMT, TTATGT, nhất là các vi phạm dừng, đỗ phương tiện không đúng quy định.

 

 


Ý kiến của bạn
Họ tên
Thư điện tử
Tiêu đề

Reload Image
Mã bảo mật:

Nội dung
 

Bài viết khác
- LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG TRƯỜNG THCS AN DƯƠNG (Ngày đăng:24-07-2014)
- Hà Nội cấm dùng bếp than tổ ong từ năm 2021 để bảo vệ môi trường (Ngày đăng:14-11-2019)
- Phòng, chống rác thải nhựa và túi ni lông (Ngày đăng:16-12-2019)
Thống kê truy cập
Văn bản UBND phường
Hành Chính Công
Bình chọn
Khả năng đáp ứng thông tin của website
  Tốt
  Khá
  Trung bình
  Kém

Các chuyên mục
Hình ảnh phường Yên Phụ